పాలకూర అనేది ఒక ఆకుకూర , పాలకూరను జ్యూ స్గా తాగడం వలన అనేక ప్రయోజనాలు లభిస్తాయి . ఇది చాలా ఆరోగ్యకరమైనదిగా పరిగణిం చబడుతుంది ,ఎందుకంటే ఇందులో పోషకాలు మరియు యాంటీ ఆక్సిడెం ట్లు పుష్కలంగా ఉన్నాయి .

పాలకూర తినడం కంటి ఆరోగ్యా నికి మేలు చేస్తుం ది ఆక్సీకరణ ఒత్తిడిత్తి ని తగ్గిస్తుం ది ,క్యా న్సర్ ను నివారించడంలో సహాయపడుతుంది. మరియు రక్తపో టు స్థాయిలను తగ్గిస్తుం ది . పాలకూర సిద్ధం చేయడానికి అనేక మార్గాలు ఉన్నాయి .

మీరు దానిని తయారుగా లేదా తాజాగా కొనుగోలు చేసి ,ఉడికించి లేదా పచ్చిగా సాలాడ్స్లో తినవచ్చు .ఇది సొంతంగా లేదా ఇతర వంటలలో రుచికరమైనది.పాలకూరలో అనేక విటమిన్లు మరియు ఖనిజాలకు అద్భుతమైన మూలం ,వీటిలో విటమిన్” ఏ “.పాలకూరలో కెరోటినాయిడ్స్ అధికంగా ఉంటాయి ,మీ శరీరం విటమిన్” ఏ “గా మారుతుంది . విటమిన్ “సి “.

ఈ విటమిన్ చర్మ ఆరోగ్యా న్ని మరియు రోగనిరోధక పనితీరును ప్రోత్సహించే శక్తివంక్తి తమైన యాంటీ ఆక్సిడెం ట్ .విటమిన్ K1.రక్తం “ఈ “విటమిన్ అవసరం .ముఖ్యoగా ,ఒక పాలకూర ఆకూ మీ రోజువారీ అవసరాలలో సగానికి పైగా ఉంటుంది . ఫోలిక్ ఆమ్లం .ఫోలేట్ లేదా విటమిన్ B9 అని కూడా పిలుస్తారు ,

ఈ సమ్మేళనం గర్భిణీ స్త్రీ లస్త్రీ కు చాలా ముఖ్య మైనది మరియు సాధారణ సెల్యులార్ పనితీరు మరియు కణజాల పెరుగుదలకు అవసరం . ఇనుము పాలకూర ఈ ముఖ్య మైన ఖనిజానికి అద్భుతమైన మూలం ఇది మీ శరీర కణజాలాలకు ఆక్సిజన్ ను అందిస్తుంది కాల్షియం. పూర్తి సమాచారం కోసం కింద ఉన్న వీడియో లో చూడండి…